แนะนำวิธีการทำแกงกระหรี่ญี่ปุ่น

การทำแกงกระหรี่ญี่ปุ่น 5 เมนู

เครดิตภาพ/ข้อมูล : บริษัท กูร์เมท์ คอนเน็ค จำกัด

[รับชมวีดีโอสาธิตพร้อมรายละเอียด]

1. Mt.Fuji Curry 

เมนูแกงกะหรี่ที่ถ่ายทอดความประทับใจในภูเขาไฟฟูจิรายล้อมด้วยทะเลแกงกะหรี่ Vermont Curry ให้รสหอมหวานของน้ำผึ้งและแอ็ปเปิ้ลตกแต่งข้าวญี่ปุ่นเป็นภูเขาไฟฟูจิไข่ต้มแทนดวงอาทิตย์และบล็อกโคลี่แทนต้นไม้แล้วราดด้วยแกงกะหรี่ “Mt.Fuji Curry” เป็นเมนูที่สร้างสีสันให้ทุกปาร์ตี้อย่างแท้จริง

 

 

 

 

 


 2. Yaki Cheese Curry

 แกงกะหรี่ชีสในตำนานที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค s50-60 และกลายเป็นเมนูยอดนิยม ของชาวเมืองคิตะคิวชูและฟูกุโอกะไปแล้วเมนูนี้โดดเด่นด้วยเครื่องแกงกะหรี่รสเผ็ดร้อนของ Java ที่ให้รสชาติเข้มข้นของหัวหอมเผาและกลิ่นหอมของเครื่องเทศสูตรพิเศษที่ชาวญี่ปุ่นตกหลุมรัก

 

 

 

 

 


3. Mochi Curry 

 โมจิหรือ “เค้กข้าว” หนึ่งในขนมมงคลของชาวญี่ปุ่นที่หมายถึง “โชคดี” นำมาดัดแปลงเป็นแกงกะหรี่โมจิรสจัดจ้านด้วยเครื่องแกงกะหรี่ Java Curry MEDHOT เพิ่มกลิ่นร้อนแรงของปาปริกาและชีสรสนุ่มเข้ากันสุดๆกับโมจิเหนียวนุ่มละมุนลิ้นตกแต่งด้วยใบพาร์สลีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

 

 

 

 

 


4. Tomato Curry

 อีกหนึ่งเมนูขายดีในฤดูร้อนปรุงด้วย Kokumaro Curry แกงกะหรี่เข้มข้นให้รสชาติกลมกล่อมละมุนผสานกับมะเขือเทศสดรสเปรี้ยวอมหวานให้รสชาติเข้มข้นถึงใจคนรักมะเขือเทศอย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 


5. Curry Fondue 

 เพิ่มความเก๋ให้แกงกะหรี่มื้อโปรดด้วยการครีเอตเป็นให้รสจัดจ้านหอมเครื่องเทศในแกงกะหรี่ Java Curry Hotพร้อมเพิ่มเนื้อสัมผัสเข้มข้นแบบฟองดูว์ด้วยนมถั่วเหลืองดิปกับกุ้งไส้กรอกเวียนนาเนื้อไก่และผักต่างๆกินเองก็อร่อยเริด-รับแขกก็ดูดีมีสไตล์สุดๆ

 

Updated: ่21 มีนาคม 2018 — 4:15 pm